1. VÌ SAO CHỌN KHANG LỘC ĐIỀN?2. LƯƠNG - PHÚC LỢI3. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG4. ỨNG TUYỂN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH ĐỊA ỐC KHANG LỘC ĐIỀN (KLD) là đơn vị chuyên đầu tư, phân phối các sản phẩm căn hộ cao cấp và các dự án đất nền của các đối tác chiến lược như: Vinhomes, Nam Long, Khang Điền, An Gia, Sài Gòn Land, Sunshine Group,… Với nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Khang Lộc Điền luôn hướng tới xây dựng một môi trường làm việc đầy năng động, ổn định và chuyên nghiệp. Tại Khang Lộc Điền bạn được phát triển không ngừng, sáng tạo không ngừng cùng sự lớn mạnh của công ty.

Đào tạo và phát triển

Đào tạo và phát triển là phương châm của Khang Lộc Điền nhằm giúp đội ngũ nhân sự phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp, phù hợp với từng cá nhân, giúp nhân sự ngày càng phát triển bản thân và trở thành các nhà lãnh đạo trong tương lai.

Các chương trình đào tạo bao gồm:

  • Đào tạo hội nhập cho tất cả CBNV
  • Đào tạo kỹ năng nghề nghiệp ngắn hạn, chuyên sâu, nâng cao tay nghề cho nhân viên
  • Đào tạo đội ngũ lãnh đạo tiềm năng

Môi trường làm việc Trẻ – Năng động

Chúng tôi không ngừng cải thiện môi trường làm việc, điều kiện làm việc để tạo sự thoái mái nhất cho CBNV khi làm việc tại Khang Lộc Điền.
Khi bạn đến với Khang Lộc Điền bạn sẽ ngạc nhiên về một đội ngũ trẻ – năng động – nhiệt huyết – tự tin và đặc biệt rất hòa đồng và thân thiện.

Hệ thống lương – thưởng

Tăng lương: Định kỳ xét tăng lương theo định kỳ 1 năm/lần. Thời gian xét tăng lương từ đầu năm. Tỷ lệ xét tăng lương dựa trên hiệu quả làm việc của năm trước đó.

Thưởng quý: Dựa trên kết quả đánh giá KPI từng quý, công ty sẽ khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích làm việc tốt, ngoài ra công ty còn vinh danh và bình chọn các cá nhân và tập thể để vinh danh và trao bằng khen cho các thành tích trong kỳ.

Thưởng năm: Dựa trên kết quả kinh doanh của công ty, mức độ hoàn thành công việc của từng cá nhân, phòng ban để đưa ra mức thưởng hợp lý vào cuối năm.

Chính sách phúc lợi

  • Chính sách mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm tai nạn 24/24 cho CBNV.
  • Chương trình du lịch cho CBNV và người thân.
  • Chính sách chăm lo đời sống CBNV: quà sinh nhật, quà Tết Nguyên Đán, Trung thu, Quốc tế Phụ nữ, quà cưới, thăm hỏi…
  • Hỗ trợ ăn trưa, đi công tác, điện thoại liên lạc…

Giám đốc kinh doanh

Trưởng phòng kinh doanh

Chuyên viên tư vấn

Ứng viên điền thông tin và CV tại đây