Hình ảnh

Mặt bằng

Video

Vệ tinh

Giao thông

Street view

Sunshine Venicia

Tổng quan dự án

Tên dự án: Sunshine Venicia

Vị trí: Đường số 39, phường Bình An, Quận 2

Quy mô: 2 block cao 26 tầng

Số lượng căn hộ: 256 căn hộ và 8 penthouse

Diện tích căn hộ: 50 – 200m2 (từ 1 đến 4 phòng ngủ)

Giá bán dự kiến: 6,000$ – 7,000$/m2 (Khoảng 140 – 160 triệu/m2)

Thời điểm ra mắt dự kiến: 15/04/2020

Thời điểm bàn giao dự kiến: Quý IV/2021

Giới thiệu dự án

Vị trí dự án Sunshine Venicia nằm ở đường số 39, phường Bình An, Quận 2, liền kề khu đô thị Thủ Thiêm. Dự án khi ra mắt thị trường (dự kiến quý 2/2020) hứa hẹn sẽ là một “Tuyệt tác Ý bên sông Sài Gòn”. Với việc dự án Sunshine Venicia sắp ra mắt tới đây sẽ cung cấp đáng kể nguồn cung căn hộ hạng sang cho thị trường bất động sản TP.HCM, đồng thời giải quyết nhu cầu đầu tư loại hình căn hộ “triệu đô” cho những khách hàng vốn mạnh.

Với một tập đoàn được định danh là tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào bất động sản như Sunshine Group, lẽ dĩ nhiên, các căn hộ, sky villas thuộc dự án Sunshine Venicia sắp ra mắt tới đây cũng sẽ đưa vào những ứng dụng thông minh, nhà ở Smart Home… dùng công nghệ để phục vụ và làm thay đổi cuộc sống.

Một số công nghệ không thể không nhắc đến mà Sunshine Group sẽ đưa vào các sản phẩm nhà ở của họ như: hệ thống kính LowE cao cấp có khả năng thay đổi màu sắc bằng cảm ứng, thang máy chọn điểm đến, chuông hình kỹ thuật số, Face ID, Full SmartHome, điểm đỗ xe thông minh, thanh toán trực tuyến…

Bên cạnh các ứng dụng công nghệ kể trên còn có hệ thống dịch vụ đặc quyền chuyên biệt của Sunshine Group, cho phép mọi yêu cầu của cư dân đều có thể được đưa ra và được thoả mãn vào bất kỳ thời điểm nào. Đơn cử, là các gói Quản gia riêng/Hệ thống đào tạo quản gia chuyên biệt hay dịch vụ cung cấp xe siêu sang Sunshine Cab 24/7 riêng cho từng căn hộ, từng mã cư dân với tiêu chuẩn 5 sao cùng chỗ đỗ ô tô riêng trong tầng hầm.

Theo chủ đầu tư Sunshine Group, mỗi căn hộ sẽ vượt trên khái niệm thông thường vì nó là một bảo tàng thu nhỏ, nơi lưu giữ và phát triển những di sản tốt đẹp của gia đình. Từng chi tiết nội thất đặt hàng trực tiếp từ Italia, được chau chuốt, tỉ mỉ bởi bàn tay, khối óc của những thợ thủ công lành nghề từ những thương hiệu Ý hàng trăm năm tuổi.

Hiện tại thông tin chi tiết về dự án Sunshine Venicia vẫn chưa được công bố chính thức, ngay khi có thông tin, Rever sẽ cập nhật đến quý khách hàng.

Vị trí dự án
 • Phân tích và Đánh giá

  Tài liệu bao gồm:

  • Mặt bằng dự án
  • Phương thức thanh toán
  • Thủ tục ngân hàng
  • Pháp lý dự án
  • Phân tích đầu tư

Chỗ đậu xe

Trung tâm thương mại

Phòng tập gym

Sân chơi trẻ em

Sân nướng BBQ

Hồ bơi

Công viên

Thang máy

Phòng sinh hoạt cộng đồng

Bảo vệ 24/7

Dịch vụ vệ sinh

An ninh

Tính vay mua nhà
Giá trị nhà đất (tỷ VNĐ)
Tỷ lệ vay (%)
Thời hạn vay (năm)
Lãi suất %/năm

Kết quả

Cần trả trước:
Gốc cần trả:
Lãi cần trả:
Thanh toán tháng đầu:
Hotline hỗ trợ khách hàng

028 7305 5658