Hình ảnh

Mặt bằng

Vệ tinh

Giao thông

Street view

Làng Sinh Thái Rocky Hill Village

Tổng Quan Rocky Hill Village
Tên Sản Phẩm Rocky Hill Village
Vị Trí Mặt Tiền Đường Nguyễn An Ninh nối dài, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng
Qui Mô 0,8 Ha
Số Lượng Sản Phẩm 12 Biệt Thự Vườn
Diện tích 500m2 – 700m2
Thời Gian Bàn Giao Nền 6 Tháng
Thời Gian Bàn Giao Sổ 6 Tháng
Sở Hữu Lâu dài
Giá Bán 3,9 Triệu/m2
Phát Triển và Phân Phối Độc Quyền Công Ty CP Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Khang Lộc Điền

LỢI THẾ CỦA BẤT ĐỘNG SẢN BẢO LỘC

Khí hậu là đặc sản đặc biệt của vùng đất Cao nguyên này. Ngoài Đà Lạt thì không có nơi thứ 2 nào có được khí hậu như Bảo Lộc. Và có khả năng thay thế Đà Lạt trở thành điểm đến mới trong tương lai.

Điều kiện tự nhiên về thổ nhưỡng, nguồn nước, lượng mưa được ưu đãi lớn nên nông nghiệp phát triển rất mạnh mẽ điều này được biểu hiện thông qua các Đồi chè xanh ngát, là cái nôi kinh tế của Thương hiệu Trà ô Long….

Theo định hướng phát triển kinh tế của Tỉnh Lâm Đồng TP Đà Lạt sẽ trở thành thành phố trực thuộc trung ương, Trung tâm hành chính của Tỉnh Lâm Đồng sẽ di dời về TP Bảo Lộc, với tinhg trạng quá tải hiện nay của TP Đà Lạt, TP Bảo Lộc sẽ dần thay thế và chia sẻ kinh tế Du lịch cùng với TP Đà Lạt.

Với sự thuận lợi về địa hình và khí hậu tương đồng với Đà Lạt, khoảng cách về TPHCM gần hơn Đà Lạt, hạ tầng đường cao tốc đang được triển khai. Thị trường bất động sản Bảo Lộc trong tương lai gần hứa hẹn sẽ cất cánh bay cao.

Vị Trí 

Nhiều tập đoàn lớn đang chọn Bảo Lộc để đổ bộ phát triển hạ tầng kinh tế du lịch vì khoảng cách về TPHCM chỉ với 4h đi xe ô tô và rút ngắn xuống còn 2h30p trong tương lai khi có Cao tốc. Một khoảng cách tuyệt vời để làm Second Home trong tương lai. Đặc biệt trong dài hạn với sân bay Quốc tế Long Thành làm tâm về điểm đến thì khoảng cách về Bảo Lộc gần hơn bao giờ hết với du khách trong và ngoài nước.

Cảnh Quan Làng Sinh Thái Rocky Hill Village

Tính vay mua nhà
Giá trị nhà đất (tỷ VNĐ)
Tỷ lệ vay (%)
Thời hạn vay (năm)
Lãi suất %/năm

Kết quả

Cần trả trước:
Gốc cần trả:
Lãi cần trả:
Thanh toán tháng đầu:
Hotline hỗ trợ khách hàng

028 7305 5658